Hiện
nay, máy cưa xương heo đã trở thành
thiết bị không thể thiếu trong các nhà bếp của các nhà hàng cũng như các xưởng
chế biến thực phẩm. Bạn đang kinh doanh nhà hàng hoặc có ý định kinh doanh lĩnh
vực này, dòng máy cưa xương JG 650 mà
chúng tôi giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn không thể bỏ qua.
Ưu điểm về cấu tạo và thiết kế
-
Ngoài cưa xương, máy còn có thể mà máy cắt thịt đông lạnh, cá đông lạnh
các loại...
-
Phần bàn cắt rộng, giúp thao tác ổn định và
vận hành dễ dàng
-
Bánh xe lớn, có thể điều chỉnh sức căng của lưỡi cưa cắt inox và tháo dỡ dễ dàng
-
Thân máy được làm từ hợp kim nhôm, bền, dễ vệ
sinh máy.
Áp dụng: với những ưu điểm trên, chiếc máy cưa xương JG650 thích hợp dùng
trong các nhà hàng, quán ăn, khách sạn..
Thông số kỹ thuật:
Model: JG650
Điện áp: 380V / 50Hz
Trọng lượng: 300kg
Công suất: 15KW
Chiều cao khổ cắt : 650 mm
Vận tốc cưa: 15m / s
Kích thước bàn: 1140 x 1300 mm
Độ dày cắt: 30-400 mm
Kích thước: 1750 x 1140 x 1930 mm
Chất liệu: thép không rỉ
Để được tư vấn thêm hoặc để đặt hàng
cưa máy chất lượng cao, vui lòng
liên hệ tới thiết bị nhà hàng Bắc Việt theo địa chỉ sau:
VĂN PHÒNG CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ BF
Địa
chỉ: 559 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 04. 3999.5.333
- 04.3998.5002 - Fax: 04.3632.0190 (8h00-21h00)
Email: thietbinhahangbacviet@gmail.com
Skype: thietbinhahangbacviet
Website: www.thietbinhahangbacviet.com
Quản lý: Chính
Hữu- 0977.545.888
Sales manager: Tạ
Thủy - 0902.586.111
Zalo - Viber - WhatsApp - Facebook : 0977.545.888
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét