Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Hướng dẫn sử dụng loại máy cưa xương JG650


Máy cưa xương JG 650 là một trong những loại máy rất dễ sử dụng bởi những ưu điểm về cấu tạo cũng như tính năng đặc biệt của dòng máy này.  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng chiếc máy cưa xương này hiệu quả nhất.

Máy cưa xương JG650



1.         Đĩa giữ lưỡi cưa trên
2.         Khe cố định lưỡi cưa
3.         Bàn đặt xương, đặt thịt đông
4.         Tay căn trùng lưỡi cưa (Dùng để thay lưỡi cưa)
5.         Đế
6.         Đĩa giữ lưỡi cưa cuối
7.         Chốt khóa
8.         Cữ cố định xương
9.         Cần đẩy xương
10.    Lưỡi cưa

Các thao tác thực hiện:
Trước khi cưa xương, bạn cần điều chỉnh cữ cố định xương (8) để cố định độ dày mỏng cần cắt của khúc xương bằng cách điều chỉnh khoảng cách giữa các tấm chắn phía trước và phía sau miếng xương, xác định độ dày miếng xương được cắt, vặn chặt tấm chắn cữ cố định.
Tiếp theo, bạn nâng cần đẩy xương (9) như hình, tay phải đặt cố định khổ xương vào tấm chắn, sau đó tay trái đặt thanh cố định vào khổ xương, như hình, lặp lại nhiều lần, đến khi cắt xong thì cắt nguồn điện.
Sau khi kết thúc việc cưa xương, bạn nên vệ sinh máy cẩn thận để có thể giữ được độ sáng, sắc của luoi cua may cua xuong cũng như độ bền của máy.
Trên đây là những thao tác thực hiện việc cưa xương đúng cách với dòng máy cắt xương model JG650. Nếu thực hiện theo những hướng dẫn trên đấy, bạn sẽ thấy việc sử dụng chiếc máy này dễ dàng mà hiệu quả vượt sức tưởng tượng.

Để tìm hiểu thêm về các dòng máy cưa xương, vui lòng liên hệ tới công ty thiết bị nhà hàng Bắc Việt theo địa chỉ sau:
VĂN PHÒNG CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ BF
Địa chỉ: 559 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 04. 3999.5.333 - 04.3998.5002 - Fax: 04.3632.0190  (8h00-21h00)
Email: thietbinhahangbacviet@gmail.com
Skype: thietbinhahangbacviet
Website: www.thietbinhahangbacviet.com
Quản lý: Chính Hữu- 0977.545.888
Sales manager: Tạ Thủy - 0902.586.111
Zalo - Viber - WhatsApp - Facebook : 0977.545.888




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét